dt
dt
THỬ TÀI ÔCARÔ THỬ TÀI ÔCARÔ Bộ đồ chơi giáo dục “Thử tài Ô ca rô” có hình hộp chữ nhật kích thước 35x24x7 có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng. 
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 24 quân cờ X và O
- Túi bài chơi, 3 quyển bài chơi 
- Vòng tròn quay kì diệu
- 30 thẻ giá trị
TV001074 Thiết bị dạy học mầm non Số lượng: 0 cái
THỬ TÀI ÔCARÔ
˂
˃
 • THỬ TÀI ÔCARÔ

 • Mã sản phẩm: TV001074
 • Giá bán: Liên hệ
 • Bộ đồ chơi giáo dục “Thử tài Ô ca rô” có hình hộp chữ nhật kích thước 35x24x7 có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng. 
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  - 24 quân cờ X và O
  - Túi bài chơi, 3 quyển bài chơi 
  - Vòng tròn quay kì diệu
  - 30 thẻ giá trị

 •  
 

Thông tin chi tiết

BỘ ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC “ THỬ TÀI Ô CA RÔ”

Quý phụ huynh có con nhỏ đang học mẫu giáo?

Quý phụ huynh đắn đo chưa biết cho con vừa học vừa chơi như thế nào cho hiệu quả?

Làm sao để trẻ cảm thấy việc học thật thú vị và vui vẻ?

Đó chắc hẳn là nối băn khoăn của rất nhiều cha mẹ có con đang ở lứa tuổi mẫu giáo. Đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ, Công Ty Thiết Bị Giáo Dục - Tư Vấn & Đào Tạo Khai Tuệ - Công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị giáo dục cho trẻ mầm non đã cho ra đời một sản phẩm mới mang tên “Thử tài Ô ca rô”.

Sản phẩm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu thiết thực của đông đảo các bậc làm cha mẹ làm sao cho trẻ vừa học vừa chơi một cách thoải mái nhất mà còn cung cấp cho trẻ đầy đủ các kiến thức trên nhiều lĩnh vực Toán, Tiếng việt và kỹ năng sống. Nhờ vậy, trẻ có thể tự tin với hành trang vững chắc để chuyển lên cấp học khác cao hơn.

Trẻ có thể tự học và chơi với bộ sản phẩm này hoặc rủ bạn bè chơi để tăng sự kịch tính, vui vẻ. Đây là một trò chơi nhưng đồng thời cũng giúp trẻ học, giúp trẻ rèn luyện khả năng ghi nhớ, kiên trì, bình tĩnh và xử lý các khó khăn một cách thông minh và hiệu quả nhất.

“Thử tài Ô ca rô” với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ màu sắc hài hòa, bắt mắt thu hút và tạo hứng thú với con trẻ kết hợp với nội dung hay, hấp dẫn độc đáo, mới lạ chắc chắn sẽ giúp con bạn chơi mà vẫn cảm thấy hứng thú với học tập.

 Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của các bậc cha mẹ cho con em mình. Vừa chơi vừa học với “Thử tài Ô ca rô” sẽ bổ ích, hào hứng, thú vị như thế nào? Các quý bậc phụ huynh và trẻ hãy cùng khám phá nhé!

 Cách chơi của bộ “Thử tài Ô ca rô” như sau:

 

     

 

 Từ khóa: ÔCARÔ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây